ĐỘ PÔ HONDA ACCORD THỂ THAO

Write By: nguyengia Published In: Tin tức Created Date: 2020-08-07 Hits: 72

 Một quả pô độ sẽ giúp xế yêu nhẹ nhàng, mạnh mẽ và tốc độ hơn. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một mẫu độ pô Honda Accord thể thao, phát huy tối đa hiệu quả của chúng nhất. Bài viết dưới đây, Phát Huy Auto xin giới thiệu đến cho bạn mẫu pô vuông xéo thể thao phù hợp với diện mạo xe Honda Accord.

Các kiểu độ pô Honda Accord thể thao, đẳng cấp

Hiện nay trên thị trường có 2 kiểu độ pô Honda Accord thể thao được rất nhiều khách hàng ưa chuộng :

Độ đuôi pô trang trí :Mang đến một vẻ đẹp mới cho chiếc xe của chủ nhân. Sau khi độ pô ô tô, tổng thể xế yêu đẹp hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn khá nhiều. Hình thức độ pô ô tô này không tác động gì đến tiếng nổ mà chỉ thay đổi vẻ ngoài của pô xe.

Độ van pô on off :Cách độ pô ô tô này được nhiều người yêu thích hơn bởi vẻ ngoài bắt mắt và khỏe khoắn. Đồng thời, pô khi nổ có tiếng vang lớn giống như dòng xe thể thao cao cấp trên thị trường hiện nay.

Khách hàng cũng nên yên tâm về việc độ pô Honda Accord thể thao, vì chúng tôi chỉ thay thế phần đuôi pô xe chứ không hề đụng chạm tới bất cứ hệ thống nào khác. Việc lắp đặt pô cho ô tô chỉ có bầu nổ và hệ thống van on/off.

Độ pô Honda Accord thể thao,cao cấp

Độ pô Honda Accord mẫu pô vuông xéo

Độ pô Honda Accord thể thao mang đến những lợi ích gì cho xế cưng

Độ pô Honda Accord thể thao giúp tạo vẻ đẹp nổi bật bên ngoài của xế yêu với các mẫu đuôi pô độc đáo và ấn tượng. Các công đoạn không mất quá nhiều thời gian và diện mạo chiếc xe được thay đổi nhanh chóng chỉ nhờ một chi tiết của đuôi pô trang trí.

Độ pô honda accord thể thao, giá rẻ tại HCM

Độ pô Honda Accord thể thao sẽ giúp tạo ra tiếng âm thanh xe thể thao cực chất và mạnh mẽ, với cách linh hoạt thay đổi tiếng pô như khi bật nút On thì pô độ cho xe ô tô sẽ là tiếng nổ vang trời cực vui tai còn khi bật nút Off thì pô xe sẽ trở về âm thanh nguyên bản.

Độ pô có tiếng xe Honda Accord

Độ pô on off cho xe Honda Accord

Độ pô Honda Accord thể thao ,giá rẻ tại Quận 5 HCM

 Cửa hàng Phát Huy Auto được dân độ xe Sài Gòn đánh giá là nơi Độ pô Honda Accord thể thao và uy tín nhất hiện nay. Với đội thợ độ xe chuyên nghiệp thì mỗi một chiếc xe mang đến độ đều rất cá tính, rất mạnh sau khi hoàn thành. Cửa hàng còn nhận được đánh giá cao khi độ pô cho các dòng xe khác như: Toyota, Mazda, Kia, Audi, BMW,...  Ngoài đảm nhận việc độ pô cho ô tô thì Phát Huy Auto còn bán các loại phụ tùng, đồ chơi xe độ xịn xò như bệ bước chân, độ đèn ô tô, độ âm thanh, màn hình dvd, camera 360 độ, camera hành trình, cửa hít, cảnh báo va chạm, ty cốp điện tự động.....Như vậy, nếu bạn đang phân vân không có lựa chọn nào uy tín để độ xe, mua phụ tùng hay đồ chơi xe độ thì hãy tin tưởng và đến với Phát Huy Auto nhé.

Độ pô honda accord thể thao tại Phát Huy Auto

 

Tags: