Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020

Write By: nguyengia Published In: Tin tức Created Date: 2020-08-08 Hits: 787

 Xe độ một phương tiện đi lại vừa là thú chơi của nhiều thanh niên hiện nay, nhưng để tìm ra những địa chỉ độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 không hề dễ dàng. Giúp cho thú vui xe độ của nhiều người được thỏa mãn hôm nay Phát Huy Auto sẽ gửi đến bạn mẫu độ đèn Vios 2020 đẹp, mới nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 siêu đẹp

 Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 đang là một trong những trào lưu độ xe rất được nhiều khách hàng ưa thích để nâng tầm đẳng cấp cho chiếc xe hạng sang của mình, tuy nhiên công việc này đòi hỏi người thợ chế Led mí - Bi xenon phải có tay nghề cực cao mới có thể làm được.

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020

 Đối với khách hàng, chiếc xe Toyota Vios có giá trị khá lớn nên việc thay đổi, sửa chữa phải cân nhắc kỹ lưỡng tránh làm mất giá trị xe của mình. Hệ thống đèn trên xe Toyota Vios khá đơn giản và “lúa” vì thế nhiều thợ Độ đèn ô tô giàu kinh nghiệm đã thiết kế và tạo ra các mẫu Đèn Led mí - Bi xenon vô cùng sang trọng và đẳng cấp ,có tính thẩm mỹ cao so với đèn zin chưa được độ. Việc dộ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 chỉ làm đẹp là chính mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến kết cấu và hệ thống điện chiếu sáng của xe Vios.

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 chính hãng

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 tăng sáng

 Với hệ thống đèn pha nguyên bản zin theo xe Toyota Vios 2020 đang sử dụng bóng đèn Halogen, thì khi di chuyển vào ban đêm các khu ngoại thành và nông thôn khiến người lái xe khó khăn hơn trong việc phải quan sát gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Do đó độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 là rất cần thiết.

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 siêu sáng

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 mang đến những lợi ích :

+ Cung cấp nguồn sáng tốt hơn để tham gia di chuyển an toàn giao thông. Giúp bạn an toàn hơn khi gặp sự cố trên đường, cũng có đèn giao thông để giải quyết nhanh chóng.

+ Dù cho điều kiện ánh sáng rất tốt khi sử dụng nhưng khi độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 vẫn không hề gây chói mắt cho người điều khiển xe đối diện.

+ Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 không gây nóng hay chảy lóa mờ, bên cạnh đó còn chống nước hoàn toàn không lo đi mưa hay rửa xe bị nước vào.

+ Độ đèn Toyota Vios 2020 không chỉ tăng sáng mà còn có tác dụng làm đẹp xe, nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân xe.

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 chuyên nghiệp

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 giá rẻ

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 chuyên nghiệp

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 được thi công trực tiếp tại Phát Huy Auto, cam kết không qua bất kỳ khâu trung gian nào, đảm bảo chất lượng cùng giá thành tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, thi công đúng kĩ thuật hứa hẹn sẽ mang đến cho những dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy đến ngay Phát Huy Auto và cảm nhận sự khác biệt nhất.

Sản phẩm được xem nhiều : Độ pô nổ on off cho xe Toyota Vios

Độ đèn led mí, bi xenon cho xe Toyota Vios 2020 tại HCM