Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020

Write By: nguyengia Published In: Tin tức Created Date: 2021-01-03 Hits: 1526

Mazda CX5 2019 - 2020 có cảm biến áp suất lốp không ? là một trong những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc khi muốn sở hữu cho mình chiếc xe ô tô Mazda CX5 đời mới.Như Phát Huy Auto biết thì dòng xe Mazda CX5 2020 chưa có hệ thống cảm biến áp suất lốp sẵn, nên nhiều khách hàng đã tìm đến Phát Huy Auto để gắn thêm cảm biến áp suất lốp chính hãng.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020 qua bài viết dưới đây.

Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020 chính hãng SteelMate

SteelMate là thương hiệu quốc tế trụ sở chính tại Hong Kong chuyên về dòng cảm biến lùi, cam biến áp suất lốp trên ô tô được phân phối trên rất nhiều nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan… Chính vì vậy ,gắn cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020 chính hãng SteelMate luôn có một chất lượng và độ bền vượt trội cũng như thời gian bảo hành dài hạn so với các sản phẩm khác.

Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020 là "Hệ thống giám sát áp suất lốp" (TPMS) thân thiện với người dùng của Steelmate. Hệ thống đi kèm với 4 cảm biến lốp bắt vít và màn hình LED cắm điếu thuốc hiển thị áp suất lốp hiện tại ở cả 4 lốp theo thời gian thực. Tất cả 4 cảm biến đều được lập trình sẵn cho vị trí bánh xe và được dán nhãn để dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần thay thế nắp van hiện tại của bạn bằng các cảm biến nhỏ. Thiết bị có thể phát hiện rò rỉ khí chậm và nhanh, áp suất thấp và cao, cũng như nhiệt độ lốp cao, đồng thời sẽ cảnh báo bạn bằng các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Sản phẩm này tương thích với các loại xe có áp suất lốp tối đa là 47 PSI.

Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020 chính hãng

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS khác nhau:

+ Cảm biến áp suất lốp loại trực tiếp có một ưu điểm, khiến cho các bác tài rất thích thú đó chính là chúng ta có thể biết được chính xác tình trạng của áp suất cũng như nhiệt độ lốp theo thời gian thực, trong khi cảm biến áp suất lốp gián tiếp lại cho chúng ta biết một cách chung chung mà không chỉ  rõ ra rằng lốp nào đang gặp vấn đề bất thường.

Cảm biến áp suất lốp gián tiếp còn có một số hạn chế nữa như: trong một số tình huống như khi cả hai bánh hoặc bốn bánh mềm hoặc cứng gần như nhau thì nó sẽ hoạt động không được chính xác,thậm chí ngay cả khi xe chạy trên quãng đường cong, lúc này bánh xe ở ngoài sẽ quay nhanh hơn bánh xe ở trong, khiến cho cảm biến áp suất lốp tưởng rằng bánh xe phía ngoài bị mềm hơn bánh xe trong, mà phát ra tín hiệu cảnh báo lốp trong khi thực tế lại không phải như vậy.

Tại sao nên lắp Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020 chính hãng

Kiểm soát và giữ mức áp suất lốp xe luôn ở trạng thái tiêu chuẩn

Tiết kiệm nhiên liệu

Tạo cảm giác lái xe thoải mái hơn, chính xác hơn

Gắn Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020 giúp chúng ta tránh được sự hao mòn bất thường của các bộ phận trên xe.

Lắp Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020 chuyên nghiệp

Các tính năng của Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020

- Hiển thị áp suất lốp theo đơn vị PSI

- Tự động phát hiện xem động cơ đang chạy để bật / tắt nguồn

- Pin cảm biến có tuổi thọ lên đến 2 năm

- Giám sát thời gian thực trên ~ 12MPH

- Bao gồm vỏ cảm biến màu đen và bạc

- Phù hợp với thân van lốp hành khách tiêu chuẩn

- Báo động rò rỉ nhanh / chậm & cảnh báo nhiệt độ cao

- Báo động áp suất cao / thấp (47 / 25Psi )

- Bao gồm hướng dẫn bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

- Chỉ được khuyến nghị cho các phương tiện chở khách (áp suất chạy ~ 32Psi)

Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020 giá rẻ tại hcm

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Cảm biến áp suất lốp xe Mazda CX5 2020, vui lòng khách hàng liên hệ trực tiếp đến hotline 0909 65 78 79 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết hơn.Rất mong quý khách hàng ủng hộ Phát Huy Auto trong thời gian tới.

Xem thêm: